Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran singer and music composer Shri Bappi Lahiri
16 FEB 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran singer and music composer Shri Bappi Lahiri.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Bappi Lahiri Ji’s music was all encompassing, beautifully expressing diverse emotions. People across generations could relate to his works. His lively nature will be missed by everyone. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ गायक आणि संगीतकार बप्पी लाहिरी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
16 FEB 2022 9:15AM by PIB Mumbai
ज्येष्ठ गायक आणि संगीतकार बप्पी लाहिरी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
" बप्पी लाहिरी जी यांचे संगीत विविध भावना सुंदर रीतीने व्यक्त करणारे होते. प्रत्येक पिढीतील लोक त्यांच्या संगीताशी जोडले गेले. त्यांच्या चैतन्यपूर्ण स्वभावाची सर्वांना आठवण येईल. त्यांच्या निधनामुळे दु:ख झाले. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांप्रति संवेदना.ओम शांती.''