Prime Minister's Office
PM condoles demise of veteran singer and music composer Shri Bappi Lahiri
16 FEB 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran singer and music composer Shri Bappi Lahiri.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Bappi Lahiri Ji’s music was all encompassing, beautifully expressing diverse emotions. People across generations could relate to his works. His lively nature will be missed by everyone. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്‌ത ഗായകനും സംഗീതസംവിധായകനുമായ ബാപ്പി ലാഹിരിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
16 FEB 2022 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത ഗായകനും സംഗീതസംവിധായകനുമായ ബാപ്പി ലാഹിരിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ശ്രീ ബാപ്പി ലാഹിരി ജിയുടെ സംഗീതം എല്ലാം ഉൾക്കൊള്ളുന്നതായിരുന്നു, വൈവിധ്യമാർന്ന വികാരങ്ങൾ മനോഹരമായി പ്രകടിപ്പിക്കുന്നതായിരുന്നു. തലമുറകൾക്കപ്പുറമുള്ള ആളുകൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ സൃഷ്ടികളുമായി ബന്ധപ്പെടാൻ കഴിയും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സജീവമായ സ്വഭാവം എല്ലാവർക്കും നഷ്ടമാകും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."