પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ માધવા નવમી પર શ્રી માધવાચાર્યને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
10 FEB 2022 7:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માધવા નવમીના અવસરે શ્રી માધવાચાર્યને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી. તેમણે ફેબ્રુઆરી 2017માં જગદગુરુ માધવાચાર્યની 7મી શતાબ્દીની ઉજવણી પ્રસંગે આપેલા તેમના ભાષણનો વીડિયો પણ શેર કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "માધવા નવમીના પવિત્ર અવસર પર, હું શ્રી માધવાચાર્યને મારી આદરપૂર્વક પ્રણામ કરું છું. તેમનો આધ્યાત્મિક અને સામાજિક ઉત્થાનનો ઉમદા સંદેશ પેઢીઓને પ્રેરણા આપતો રહેશે. શ્રી માધવાચાર્ય પર મેં આપેલું ભાષણ આ રહ્યું.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays his obeisances to Sri Madhwacharya on Madhwa Navmi
10 FEB 2022 7:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid his obeisances to Sri Madhwacharya on the occasion of Madhwa Navami. He has also shared a video of his speech which he delivered on the occasion of 7th Centenary Celebrations of Jagadguru Madhwacharya, in February 2017
In a tweet, the Prime Minister said, “On the holy occasion of Madhwa Navami, I pay my respectful obeisances to Sri Madhwacharya. His noble message of spiritual and social upliftment will keep inspiring generations. Here is a speech I had given on Sri Madhwacharya.”