Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
170.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 8,92,828
Active cases stand at 2.11%
Recovery Rate currently at 96.70%
1,72,211 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,10,12,869
71,365 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.54%)
Weekly Positivity Rate (7.57%)
74.46 cr Total Tests conducted so far; 15,71,726 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
09 FEB 2022 9:13AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 170.87 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 8,92,828 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 2.11% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 96.70% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,72,211 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,10,12,869 वर
गेल्या 24 तासात 71,365 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (4.54%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (7.57%)
आतापर्यंत एकूण 74.46 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 15,71,726 चाचण्या करण्यात आल्या