Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
170.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 8,92,828
Active cases stand at 2.11%
Recovery Rate currently at 96.70%
1,72,211 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,10,12,869
71,365 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.54%)
Weekly Positivity Rate (7.57%)
74.46 cr Total Tests conducted so far; 15,71,726 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
09 FEB 2022 9:13AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 170.87 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 8,92,828 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 2.11% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 96.70% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,72,211 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,10,12,869 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 71,365 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.54% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 7.57% છે
કુલ 74.46 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 15,71,726 ટેસ્ટ કરાયા