Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
170.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 8,92,828
Active cases stand at 2.11%
Recovery Rate currently at 96.70%
1,72,211 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,10,12,869
71,365 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.54%)
Weekly Positivity Rate (7.57%)
74.46 cr Total Tests conducted so far; 15,71,726 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
09 FEB 2022 9:13AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ
നല്‍കിയത് 170.87 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 8,92,828 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 2.11 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 96.70%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,72,211 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ
രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,10,12,869 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 71,365
പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (4.54%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (7.57%)
ആകെ നടത്തിയത് 74.46 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24
മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 15,71,726 പരിശോധനകള്‍.