पंतप्रधान कार्यालय
आयसीसी विश्वचषक जिंकल्याबद्दल 19 वर्षाखालील भारतीय क्रिकेट संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
06 FEB 2022 3:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 फेब्रुवारी 2022
आयसीसी विश्वचषक जिंकल्याबद्दल 19 वर्षाखालील भारतीय क्रिकेट संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“आपल्या युवा क्रिकेटपटूंचा अत्यंत अभिमान आहे.आयसीसी अंडर -19 विश्वचषक जिंकल्याबद्दल भारतीय संघाचे अभिनंदन.त्यांनी या स्पर्धेतून अविचल धैर्य दाखवले आहे. भारतीय क्रिकेटचे भविष्य सुरक्षित आणि सक्षम हातात आहे , हे त्यांची सर्वोच्च स्तरावरील उत्कृष्ट कामगिरी दर्शवते.''

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian cricket team for winning ICC U19 World Cup
06 FEB 2022 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian cricket team for winning the ICC U19 World Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Extremely proud of our young cricketers. Congratulations to the Indian team for winning the ICC U19 World Cup. They have shown great fortitude through the tournament. Their stellar performance at the highest level shows that the future of Indian cricket is in safe and able hands."