ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐసిసి యు19 వరల్డ్ కప్ నుగెలుచుకొన్నందుకు భారతదేశ క్రికెట్ జట్టు కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 FEB 2022 10:06AM by PIB Hyderabad
ఐసిసి యు19 వరల్డ్ కప్ ను గెలుచుకొన్నందుకు భారతదేశ క్రికెట్ జట్టు కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మన యువ క్రికెటర్ లను చూస్తే అమిత గర్వం గా అనిపిస్తోంది. ఐసిసి యు19 వరల్డ్ కప్ ను గెలుచుకొన్నందుకు భారతదేశం క్రికెట్ జట్టు కు ఇవే అభినందన లు. ఆట ల పోటీ అంతటా వారు గొప్ప నైతిక ధైర్యాన్ని కనబరచారు. అత్యున్నత స్థాయి లో వారి అద్భుత ప్రదర్శన భారతదేశ క్రికెట్ సమర్ధమైనటువంటి ఆటగాళ్ల చేతి లో భద్రం గా ఉందని చాటిచెబుతోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian cricket team for winning ICC U19 World Cup
06 FEB 2022 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian cricket team for winning the ICC U19 World Cup.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Extremely proud of our young cricketers. Congratulations to the Indian team for winning the ICC U19 World Cup. They have shown great fortitude through the tournament. Their stellar performance at the highest level shows that the future of Indian cricket is in safe and able hands."