ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జనవరి 31 నఎన్ సిడబ్ల్యు ఫౌండేశన్ డేకార్యక్రమాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగించనున్న ప్రధాన మంత్రి
30 JAN 2022 12:40PM by PIB Hyderabad
మహిళ ల జాతీయ సంఘం (ఎన్ సిడబ్ల్యు) 30 వ స్థాపన దినం సందర్భం లో 2022వ సంవత్సరం జనవరి 31వ తేదీ నాడు సాయంత్రం 4 గంటల 30 నిమిషాల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా ప్రసంగించనున్నారు. ‘శి ద చేంజ్ మేకర్’ అనే పేరు తో ఏర్పాటు చేసిన ఈ కార్యక్రమం యొక్క ఇతివృత్తం ఏమిటి అంటే అది వివిధ రంగాల లోని మహిళ ల కార్యసాధనల ను వేడుక గా జరుపుకోవాలన్నదే.
మహిళ ల రాష్ట్ర సంఘాలు, రాష్ట్ర ప్రభుత్వాల కు చెందిన మహిళ లు మరియు శిశు వికాస విభాగాలు, విశ్వవిద్యాలయం మరియు కళాశాల బోధన సిబ్బంది, ఇంకా విద్యార్థులు, స్వచ్ఛంద సంస్థ లు, మహిళా నవ పారిశ్రామికులు, వ్యాపార సంఘాలు ఈ ఈవెంట్ లో పాలుపంచుకోనున్నాయి. మహిళ ల మరియు శిశువుల వికాసం శాఖ కేంద్ర మంత్రి కూడా ఈ సందర్భం లో పాల్గొననున్నారు.

Prime Minister's Office
PM to address 30th NCW Foundation Day programme on 31st January
30 JAN 2022 12:40PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address 30th National Commission for Women (NCW) Foundation Day programme on 31st January, 2022 at 4:30 PM via video conferencing. The theme of the programme is ‘She The Change Maker’, aimed at celebrating the achievements of women in different fields.
The State Commissions for Women, Department of Women and Child Development in State Governments, University and College teaching faculty and students, voluntary organisations, women entrepreneurs and business associations will be a part of the event. Union Minister for Women and Child Development will also be present on the occasion.