पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 31 जानेवारी रोजी राष्ट्रीय महिला आयोग 30 व्या स्थापना दिनानिमित्त होणाऱ्या कार्यक्रमाला करणार संबोधित
30 JAN 2022 12:40PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी 31 जानेवारी 2022 रोजी, राष्ट्रीय महिला आयोगाच्या (NCW) 30 व्या स्थापना दिनानिमित्त दुपारी 4:30 होणाऱ्या कार्यक्रमाला व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे संबोधित करणार आहेत. या कार्यक्रमाची संकल्पना शी द चेंज मेकर’ अशी आहे, विविध क्षेत्रातील महिलांच्या कर्तृत्वाचा महोत्सव साजरा करणे हा या कार्यक्रमाचा उद्देश आहे.
या कार्यक्रमात विविध राज्यांतील राज्य महिला आयोग, राज्य सरकारांमधील महिला आणि बाल विकास विभाग, विविध विद्यापीठ आणि महाविद्यालयीन शिक्षक आणि विद्यार्थी, स्वयंसेवी संस्था, महिला उद्योजक आणि व्यावसायिक संघटना सहभागी होणार आहेत. केंद्रीय महिला व बालविकास मंत्रीही यावेळी उपस्थित राहणार आहेत.

Prime Minister's Office
PM to address 30th NCW Foundation Day programme on 31st January
30 JAN 2022 12:40PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address 30th National Commission for Women (NCW) Foundation Day programme on 31st January, 2022 at 4:30 PM via video conferencing. The theme of the programme is ‘She The Change Maker’, aimed at celebrating the achievements of women in different fields.
The State Commissions for Women, Department of Women and Child Development in State Governments, University and College teaching faculty and students, voluntary organisations, women entrepreneurs and business associations will be a part of the event. Union Minister for Women and Child Development will also be present on the occasion.