ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
164.44 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 57 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.60%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,51,209
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 21,05,611
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.47%
28 JAN 2022 9:27AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 57 లక్షలకు పైగా ( 57,35,692 ) డోసులతో కలిపి, 164.44 కోట్ల ( 1,64,44,73,216 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,79,63,318 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,94,126
రెండో డోసు
98,43,955
ముందు జాగ్రత్త డోసు
30,80,268
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,93,178
రెండో డోసు
1,71,87,122
ముందు జాగ్రత్త డోసు
32,72,230
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,43,89,137
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
53,79,34,926
రెండో డోసు
39,72,72,807
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,97,31,083
రెండో డోసు
16,90,68,145
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,44,86,134
రెండో డోసు
10,54,31,161
ముందు జాగ్రత్త డోసు
39,88,944
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,03,41,442
మొత్తం డోసులు
1,64,44,73,216
గత 24 గంటల్లో 3,47,443 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,80,24,771 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 93.60 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,51,209 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 21,05,611. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 5.18 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 15,82,307 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 72.37 కోట్లకు పైగా ( 72,37,48,555 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.47 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 15.88 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 164.44 cr
More than 57 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.60%
2,51,209 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 21,05,611
Weekly Positivity Rate is presently at 17.47%
28 JAN 2022 9:27AM by PIB Delhi
With the administration of more than 57 lakh Doses (57,35,692) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 164.44 Cr (1,64,44,73,216) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,79,63,318 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,94,126
2nd Dose
98,43,955
Precaution Dose
30,80,268
FLWs
1st Dose
1,83,93,178
2nd Dose
1,71,87,122
Precaution Dose
32,72,230
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,43,89,137
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,79,34,926
2nd Dose
39,72,72,807
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,97,31,083
2nd Dose
16,90,68,145
Over 60 years
1st Dose
12,44,86,134
2nd Dose
10,54,31,161
Precaution Dose
39,88,944
Precaution Dose
1,03,41,442
Total
1,64,44,73,216
3,47,443 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,80,24,771.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.60%.
2,51,209 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 21,05,611. Active cases constitute 5.18% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 15,82,307 tests being conducted. India has so far conducted over 72.37 Cr (72,37,48,555) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.47% and the Daily Positivity rate also reported to be 15.88%.