Prime Minister's Office
PM thanks world leaders for their greetings on India’s 73rd Republic Day
26 JAN 2022 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked world leaders for their greetings on India’s 73rd Republic Day.
In response to a tweet by PM of Nepal, the Prime Minister said;
"Thank You PM @SherBDeuba for your warm felicitations. We will continue to work together to add strength to our resilient and timeless friendship."
In response to a tweet by PM of Bhutan, the Prime Minister said;
"Thank you @PMBhutan for your warm wishes on India’s Republic Day. India deeply values it’s unique and enduring friendship with Bhutan. Tashi Delek to the Government and people of Bhutan. May our ties grow from strength to strength."
In response to a tweet by PM of Sri Lanka, the Prime Minister said;
"Thank you PM Rajapaksa. This year is special as both our countries celebrate the 75-year milestone of Independence. May the ties between our peoples continue to grow stronger."
In response to a tweet by PM of Israel, the Prime Minister said;
"Thank you for your warm greetings for India's Republic Day, PM @naftalibennett. I fondly remember our meeting held last November. I am confident that India-Israel strategic partnership will continue to prosper with your forward-looking approach."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના 73મા પ્રજાસત્તાક દિવસ પર તેમની શુભેચ્છાઓ માટે વિશ્વના નેતાઓનો આભાર માન્યો
26 JAN 2022 9:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના 73મા પ્રજાસત્તાક દિવસની શુભેચ્છાઓ માટે વિશ્વના નેતાઓનો આભાર માન્યો છે. નેપાળના પીએમ દ્વારા કરવામાં આવેલા ટ્વિટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "તમારા ઉષ્માભર્યા અભિવાદન માટે PM @SherBDeuba તમારો આભાર. અમે અમારી સ્થિતિસ્થાપક અને કાલાતીત મિત્રતાને મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાનું ચાલુ રાખીશું." ભૂટાનના પીએમ દ્વારા કરવામાં આવેલા ટ્વિટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "ભારતના પ્રજાસત્તાક દિવસ પર તમારી ઉષ્માભરી શુભેચ્છાઓ બદલ @PMBhutan નો આભાર. ભારત ભૂટાન સાથેની તેની અનન્ય અને કાયમી મિત્રતાને ઊંડી કદર કરે છે. ભૂટાનની સરકાર અને લોકોને તાશી ડેલેક. અમારા સંબંધો વધુને વધુ મજબૂત થાય." શ્રીલંકાના પીએમ દ્વારા કરવામાં આવેલા ટ્વિટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "ધન્યવાદ પીએમ રાજપક્ષે. આ વર્ષ ખાસ છે કારણ કે આપણા બંને દેશો સ્વતંત્રતાના 75 વર્ષના સીમાચિહ્નરૂપની ઉજવણી કરે છે. આપણા લોકો વચ્ચેના સંબંધો વધુ મજબૂત બને." ઇઝરાયેલના પીએમ દ્વારા કરવામાં આવેલા ટ્વિટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "ભારતના પ્રજાસત્તાક દિવસની તમારી ઉષ્માભરી શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર, PM @naftalibennett. ગયા નવેમ્બરમાં યોજાયેલી અમારી મીટિંગને હું પ્રેમપૂર્વક યાદ કરું છું. મને વિશ્વાસ છે કે ભારત-ઇઝરાયલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી તમારા આગળ દેખાતા અભિગમથી આગળ વધતી રહેશે."