பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல கதகளி நடனக் கலைஞர் திருமதி மிலேனா சால்வினி மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
26 JAN 2022 5:32PM by PIB Chennai
பிரபல கதகளி நடனக் கலைஞர் திருமதி மிலேனா சால்வினி மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"இந்தியக் கலாச்சாரத்தின் மீதான அவரின் ஆர்வத்திற்காக திருமதி மிலேனா சால்வினி நினைவுகூரப்படுவார். பிரான்ஸ் முழுவதும் கதகளியை மேலும் பிரபலப்படுத்த எண்ணற்ற முயற்சிகளை அவர் மேற்கொண்டார். அவரது மறைவு மறைவால் நான் வேதனை அடைந்துள்ளேன். அவரது குடும்பத்தினர் மற்றும் அவரது நலன் நாடுவோர் மீது எனது எண்ணங்கள் இருக்கின்றன. அவரது ஆன்மா சாந்தி அடையட்டும்."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Kathakali dancer Ms. Milena Salvini
26 JAN 2022 5:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Kathakali dancer Ms. Milena Salvini.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Ms. Milena Salvini will be remembered for her passion towards Indian culture. She made numerous efforts to further popularise Kathakali across France. I am anguished by her passing away. My thoughts are with her family and well-wishers. May her soul rest in peace."