पंतप्रधान कार्यालय
प्रसिद्ध कथकली नृत्यांगना मिलेना साल्विनी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
26 JAN 2022 6:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जानेवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रसिद्ध कथकली नृत्यांगना मिलेना साल्विनी यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"भारतीय संस्कृतीप्रति उत्कटतेसाठी मिलेना साल्विनी कायम स्मरणात राहतील. त्यांनी फ्रान्समध्ये कथकली लोकप्रिय करण्यासाठी व्यापक प्रयत्न केले. त्यांच्या निधनाने मी व्यथित झालो झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबीयांच्या आणि हितचिंतकांच्या दुःखात सहभागी आहे. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Kathakali dancer Ms. Milena Salvini
26 JAN 2022 5:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Kathakali dancer Ms. Milena Salvini.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Ms. Milena Salvini will be remembered for her passion towards Indian culture. She made numerous efforts to further popularise Kathakali across France. I am anguished by her passing away. My thoughts are with her family and well-wishers. May her soul rest in peace."