ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ‌బాలాసాహెబ్ ఠాక్రే జ‌యంత్రి సంద‌ర్భంగా ఆయ‌న‌కు నివాళుల‌ర్పించిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Hyderabad
బాలా సాహెబ్ ఠాక్రే జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ‌న‌రేంద్ర మోదీ ఆయ‌న‌కు ఘ‌నంగా నివాళుల‌ర్పించారు. ఈ సంద‌ర్భంగా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి,
"శ్రీ బాలాసాహెబ్ ఠాక్రే జయంతి నాడు ఆయనకు నివాళులు అర్పిస్తున్నాను. ప్రజలతో ఎప్పుడూ ఉంటూ వ‌చ్చిన మహోన్నత నాయకుడిగా ఆయన చిరస్థాయిగా నిలిచిపోతారు.ష అనిపేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti. He will be remembered forever as an outstanding leader who always stood with the people."