பிரதமர் அலுவலகம்
திரு பாலாசாகிப் தாக்கரேயின் பிறந்த நாளில் பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Chennai
திரு பாலாசாகிப் தாக்கரேயின் பிறந்த நாளில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’ திரு பாலாசாகிப் தாக்கரேயின் பிறந்த நாளில் அவருக்கு நான் மரியாதை செலுத்துகிறேன். எப்போதும் மக்களுடன் நின்ற மிகச்சிறந்த தலைவரான அவர் என்றென்றும் நினைவில் கொள்ளப்படுவார்’’

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti. He will be remembered forever as an outstanding leader who always stood with the people."