पंतप्रधान कार्यालय
बाळासाहेब ठाकरे यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांची त्यांना श्रद्धांजली
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Mumbai
बाळासाहेब ठाकरे यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे--
"श्री बाळासाहेब ठाकरे यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांना श्रद्धांजली अर्पण करतो. कायम लोकांच्या पाठीशी उभे राहणारे एक अद्वितीय नेते म्हणून ते नेहमीच लोकांच्या स्मरणात राहतील.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti. He will be remembered forever as an outstanding leader who always stood with the people."