പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാലാസാഹേബ് താക്കറെയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ബാലാസാഹേബ് താക്കറെയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ശ്രീ ബാലാസാഹേബ് താക്കറെയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. എന്നും ജനങ്ങളോടൊപ്പം നിന്ന ഒരു മികച്ച നേതാവായി അദ്ദേഹം എക്കാലവും ഓർമ്മിക്കപ്പെടും."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti
23 JAN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Shri Balasaheb Thackeray on his Jayanti. He will be remembered forever as an outstanding leader who always stood with the people."