ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వేరు వేరు జిల్లా ల డిఎమ్ లతోజనవరి 22న మాట్లాడనున్న ప్రధాన మంత్రి
దేశం లో ఏభాగం కూడాను అభివృద్ధి పథం లో వెనుకబడకుండా పూచీ పడాలన్న ప్రధాన మంత్రి దృష్టికోణమే ఈ ప్రయాస కు ప్రేరణ గా ఉంది
జిల్లా స్థాయిలో వేరు వేరు పథకాల ను మిశన్ మోడ్ లో పూర్తి చేయాలన్న లక్ష్యాన్ని సాధించడం ఈ సమావేశంయొక్క ఉద్దేశ్యం గా ఉంది
21 JAN 2022 6:49PM by PIB Hyderabad
వేరు వేరు జిల్లాల డిఎమ్ లతో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ 2022 జనవరి 22వ తేదీ న ఉదయం 11 గంటల కు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా మాట్లాడనున్నారు.
జిల్లాల లో ప్రభుత్వ పథకాల మరియు కార్యక్రమాల అమలు తాలూకు వర్తమాన స్థితి ని, ఇంకా వాటి క్రమాభి వృద్ధి ని గురించి ప్రధాన మంత్రి నేరు గా ఫీడ్ బ్యాక్ స్వీకరిస్తారు. పనితీరు ను సమీక్షించడం తో పాటు ఎదురవుతున్న సవాళ్లు ఏమిటన్నది తెలుసుకోవడం లో ఈ సమావేశం ద్వారా తోడ్పాటు లభించనుంది.
సంబంధి వర్గాల వారందరితో కలసికట్టుగా కృషి చేసి జిల్లాల లో వివిధ విభాగాల ద్వారా వేరు వేరు పథకాల ను పూర్తి చేయాలన్న లక్ష్యాన్ని సాధించడం దీని ఉద్దేశ్యం గా ఉంది.
దేశమంతటా వృద్ధి లో, ప్రగతి లో అసమతుల్యతల ను అధిగమించడం కోసం ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వం లోని ప్రభుత్వం అదే పని గా అనేక చర్యల ను చేపట్టింది. పౌరులందరి జీవన ప్రమాణాల ను పెంపొందింపచేయడానికి, అన్ని వర్గాల వారి సమ్మిళిత కాసానికి పూచీపడేందుకు ప్రభుత్వం తరఫు వచనబద్ధత కు అనుగుణం గా ఇది ఉంది.

Prime Minister's Office
PM to interact with DMs of various districts on 22nd January
The endeavour is guided by vision of PM to ensure that no part of the country is left out of development trajectory
This interaction is intended at achieving saturation of various schemes at district level in mission mode
21 JAN 2022 6:49PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with DMs of various districts on 22nd January, 2022 at around 11 AM, via video conferencing.
The Prime Minister will take direct feedback about the progress and present status of implementation of government schemes and programmes in the districts. The interaction will help review the performance and ascertain the challenges that are being faced.
It is aimed at achieving saturation of various schemes by various departments in the districts in mission mode, in convergence with all stakeholders.
Under the leadership of PM Modi, the Government has continuously taken several steps to overcome the asymmetry in growth & development across the country. This is in line with the commitment of the Government towards raising the living standards of all citizens and ensuring inclusive growth for all.