பிரதமர் அலுவலகம்
ரயில்வே அமைச்சருடன் பேசிய பிரதமர்,மேற்கு வங்கத்தில் ரயில் விபத்தால் ஏற்பட்டுள்ள நிலைமை பற்றி ஆய்வு செய்தார்
13 JAN 2022 8:44PM by PIB Chennai
ரயில்வே அமைச்சர் திரு அஸ்வினி வைஷ்ணவாவுடன் பேசிய பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, மேற்கு வங்கத்தில் ரயில் விபத்தால் ஏற்பட்டுள்ள நிலைமை பற்றி ஆய்வு செய்தார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ரயில்வே அமைச்சர் திரு @AshwiniVaishnaw வுடன் பேசி மேற்கு வங்கத்தில் ரயில் விபத்தால் ஏற்பட்டுள்ள நிலைமை பற்றி ஆய்வு செய்தேன். உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினர் பற்றியே எனது எண்ணங்கள் இருக்கின்றன. காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையட்டும்."

Prime Minister's Office
PM speaks to Railways Minister and takes stock of the situation in the wake of the train accident in West Bengal
13 JAN 2022 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Railways Minister, Shri Ashwini Vaishnaw and taken stock of the situation in the wake of the train accident in West Bengal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to Railways Minister Shri @AshwiniVaishnaw and took stock of the situation in the wake of the train accident in West Bengal. My thoughts are with the bereaved families. May the injured recover quickly."