ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಲೋಹ್ರಿ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ
13 JAN 2022 6:01PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಲೋಹ್ರಿ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿಮಂತ್ರಿ ಅವರು,
ನಿಮ್ಮೆಲ್ಲರಿಗೂ ಲೋಹ್ರಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು.
ಎಲ್ಲರ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಯೋಗಕ್ಷೇಮಕ್ಕಾಗಿ ನಾನು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ. ಈ ವಿಶೇಷ ದಿನವು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿಸಹೋದರತ್ವದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೆಚ್ಚಿಸಲಿ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Lohri
13 JAN 2022 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Lohri.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Wishing you all a Happy Lohri.
I pray for everyone’s good health and well-being. May this special day further the spirit of brotherhood in our society."