പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ലോഹ്റി ആശംസ
13 JAN 2022 6:01PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ലോഹ്റിയുടെ വേളയിൽ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"നിങ്ങൾക്കെല്ലാവർക്കും ലോഹ്റി ആശംസകൾ നേരുന്നു."
എല്ലാവരുടെയും നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ഈ പ്രത്യേക ദിനം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സാഹോദര്യത്തിന്റെ ചൈതന്യം വർദ്ധിപ്പിക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Lohri
13 JAN 2022 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Lohri.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Wishing you all a Happy Lohri.
I pray for everyone’s good health and well-being. May this special day further the spirit of brotherhood in our society."