Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Lohri
13 JAN 2022 6:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Lohri.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Wishing you all a Happy Lohri.
I pray for everyone’s good health and well-being. May this special day further the spirit of brotherhood in our society."

பிரதமர் அலுவலகம்
மக்களுக்கு பிரதமரின் லோஹ்ரி வாழ்த்து
13 JAN 2022 6:01PM by PIB Chennai
லோஹ்ரியை முன்னிட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“அனைவருக்கும் இனிய லோஹ்ரி வாழ்த்துகள். அனைவரின் சிறந்த ஆரோக்கியம் மற்றும் நலனுக்காக நான் பிரார்த்திக்கிறேன். நமது சமுதாயத்தின் சகோதரத்துவ உணர்வை இந்த நன்னாள் மேலும் அதிகரிக்கட்டும்,” என்று டிவிட்டர் பதிவு ஒன்றில் பிரதமர் கூறியுள்ளார்.