ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
154.61 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 76 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 95.59%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,47,417
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 11,17,531
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 10.80%
13 JAN 2022 9:27AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 76 లక్షలకుపైగా ( 76,32,024 ) డోసులతో కలిపి, 154.61 కోట్ల ( 1,54,61,39,465 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,65,65,942 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,89,656
రెండో డోసు
97,62,630
ప్రికాషన్‌ డోసు
12,31,290
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,88,234
రెండో డోసు
1,70,15,545
ప్రికాషన్‌ డోసు
8,02,342
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
2,98,74,770
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
51,99,17,611
రెండో డోసు
36,06,28,410
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,68,29,458
రెండో డోసు
15,85,74,172
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,26,70,450
రెండో డోసు
9,94,15,144
ప్రికాషన్‌ డోసు
6,39,753
మొత్తం ప్రికాషన్‌ డోసులు
26,73,385
మొత్తం డోసులు
1,54,61,39,465
గత 24 గంటల్లో 84,825 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,47,15,361 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 95.59 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,47,417 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 11,17,531. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 3.08 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 18,86,935 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 69.73 కోట్లకు పైగా ( 69,73,11,627 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 10.80 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 13.11 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 154.61 Cr
More than 76 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 95.59%
2,47,417 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 11,17,531
Weekly Positivity Rate is presently at 10.80%
13 JAN 2022 9:27AM by PIB Delhi
With the administration of over 76 lakh Doses (76,32,024) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 154.61 Cr (1,54,61,39,465) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,65,65,942 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,89,656
2nd Dose
97,62,630
Precaution Dose
12,31,290
FLWs
1st Dose
1,83,88,234
2nd Dose
1,70,15,545
Precaution Dose
8,02,342
Age Group 15-18 years
1st Dose
2,98,74,770
Age Group 18-44 years
1st Dose
51,99,17,611
2nd Dose
36,06,28,410
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,68,29,458
2nd Dose
15,85,74,172
Over 60 years
1st Dose
12,26,70,450
2nd Dose
9,94,15,144
Precaution Dose
6,39,753
Precaution Dose
26,73,385
Total
1,54,61,39,465
84,825 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,47,15,361.
Consequently, India’s recovery rate stands at 95.59%.
2,47,417 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 11,17,531. Active cases constitute 3.08% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 18,86,935 tests being conducted. India has so far conducted over 69.73 Cr (69,73,11,627) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 10.80% and the Daily Positivity rate also reported to be 13.11%.