ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంగ్ల సంవత్సరాది సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
01 JAN 2022 12:07PM by PIB Hyderabad
ఆంగ్ల సంవత్సరాది సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దేశ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“ఆనంద ఆంగ్ల సంవత్సరాది 2022!...
ఈ ఏడాది ప్రతి ఒక్కరి జీవితాన్నీ ఆయురారోగ్య ఐశ్వర్య సమృద్ధితో వర్ధిల్లజేయాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. ప్రగతి, సౌభాగ్యాలలో మనం సరికొత్త ఉన్నత శిఖరాలు అధిరోహించాలని, ఆ దిశగా మహనీయులైన మన స్వాతంత్ర్య సమర యోధుల కలలను సాకారం చేయడానికి మరింత శ్రమిస్తామని ప్రతినబూనుదాం” అని ప్రధాని ప్రజలకు పిలుపునిచ్చారు.

Prime Minister's Office
PM greets the nation on New Year
01 JAN 2022 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his New Year greetings to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy 2022!
May this year bring abundance of joy and good health in everyone’s lives.
May we keep scaling new heights of progress and prosperity, and work even harder to fulfil the dreams of our great freedom fighters."