Prime Minister's Office
PM greets the nation on New Year
01 JAN 2022 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his New Year greetings to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy 2022!
May this year bring abundance of joy and good health in everyone’s lives.
May we keep scaling new heights of progress and prosperity, and work even harder to fulfil the dreams of our great freedom fighters."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी देशवासियांना नववर्षाच्या दिल्या शुभेच्छा
01 JAN 2022 12:07PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी देशवासियांना नवीन वर्षाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"हॅपी 2022!"
हे वर्ष आपल्या प्रत्येकाच्या आयुष्यात भरपूर आनंद आणि उत्तम आरोग्य घेऊन येवो!
प्रगतीचे आणि समृद्धीचे नवे आयाम आपण गाठू या आणि आपल्या महान स्वातंत्र्य सैनिकांनी पाहिलेल्या स्वप्नांना पूर्ण करण्यासाठी अधिक कठोर परिश्रम करू या,"