Prime Minister's Office
PM greets the nation on New Year
01 JAN 2022 12:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his New Year greetings to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy 2022!
May this year bring abundance of joy and good health in everyone’s lives.
May we keep scaling new heights of progress and prosperity, and work even harder to fulfil the dreams of our great freedom fighters."

பிரதமர் அலுவலகம்
புத்தாண்டு தினத்தையொட்டி நாட்டு மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
01 JAN 2022 12:07PM by PIB Chennai
புத்தாண்டு தினத்தையொட்டி நாட்டு மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில்;
“மகிழ்ச்சிகரமான 2022!
இந்த ஆண்டு அனைவரின் வாழ்க்கையிலும் அபரிமிதமான மகிழ்ச்சி மற்றும் நல்ல ஆரோக்கியத்தை ஏற்படுத்தட்டும்.
முன்னேற்றம் மற்றும் வளங்களைப் பெறுவதில் புதிய உச்சத்தை எட்டுவோம், நமது சுதந்திரப் போராட்டத் தியாகிகளின் கனவுகளை நிறைவேற்ற மேலும் கடுமையாக பாடுபடுவோம்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.