अर्थ मंत्रालय
जीएसटी परिषदेच्या 46व्या बैठकीतील शिफारशी
वस्त्रोद्योग क्षेत्रातील विद्यमान जीएसटी दर 1 जानेवारी 2022 नंतर सुरू राहणार
31 DEC 2021 4:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2021
केंद्रीय अर्थ आणि कॉर्पोरेट व्यवहारमंत्री निर्मला सीतारामन यांच्या अध्यक्षतेखाली आज नवी दिल्ली येथे जीएसटी परिषदेची 46वी बैठक झाली. जीएसटी परिषदेच्या 45व्या बैठकीत घेण्यात आलेला, वस्त्रोद्योग क्षेत्रातील जीएसटी दरात बदल करण्याचा निर्णय पुढे ढकलण्याची शिफारस जीएसटी परिषदेने केली आहे. त्यामुळे वस्त्रोद्योग क्षेत्रात सध्या लागू असलेले जीएसटी दर एक जानेवारी 2022 नंतर पुढे सुरू राहणार आहेत.

Ministry of Finance
Recommendations of 46th GST Council Meeting
Existing GST rates in textile sector to continue beyond 1st January, 2022
31 DEC 2021 4:29PM by PIB Delhi
The GST Council’s 46th meeting was held today in New Delhi under the chairmanship of Union Finance & Corporate Affairs Minister Smt. Nirmala Sitharaman.
The GST Council has recommended to defer the decision to change the rates in textiles recommended in the 45th GST Council meeting. Consequently, the existing GST rates in textile sector would continue beyond 1st January, 2022.