ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2021వ సంవత్సర ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్ పోటీల లో బాడ్ మింటన్ లో రజత పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీకిదాంబి శ్రీకాంత్ కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Hyderabad
2021వ సంవత్సర ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్ పోటీల లో బాడ్ మింటన్ లో రజత పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ కిదాంబి శ్రీకాంత్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘చరిత్రాత్మకమైనటువంటి రజత పతకాన్ని గెలిచినందుకు @srikidambi కి ఇవే అభినందన లు. ఈ గెలుపు అనేక మంది క్రీడాకారుల కు ప్రేరణ ను ఇవ్వగలగడమే కాకుండా బాడ్ మింటన్ క్రీడ పట్ల ఆసక్తి ని ని కూడా పెంచుతుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Kidambi Srikanth for winning Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kidambi Srikanth for winning a Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @srikidambi for winning a historic Silver Medal. This win will inspire several sportspersons and further interest in badminton."