Prime Minister's Office
PM congratulates Kidambi Srikanth for winning Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kidambi Srikanth for winning a Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @srikidambi for winning a historic Silver Medal. This win will inspire several sportspersons and further interest in badminton."

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक अजिंक्यपद बॅडमिंटन 2021 स्पर्धेतल्या रौप्यपदक विजेत्या किदंम्बी श्रीकांतचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Mumbai
जागतिक अजिंक्यपद बॅडमिंटन 2021 स्पर्धेत रौप्यपदक पटकवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी किदंम्बी श्रीकांतचे अभिनंदन केले आहे.
‘@srikidambi चे ऐतिहासिक रौप्य पदक पटकवल्याबद्दल अभिनंदन. हा विजय अनेक क्रीडापटूना स्फूर्ती देण्याबरोबरच बॅडमिंटनविषयी अधिक आवड निर्माण करेल’ असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.