Prime Minister's Office
PM congratulates Kidambi Srikanth for winning Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kidambi Srikanth for winning a Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @srikidambi for winning a historic Silver Medal. This win will inspire several sportspersons and further interest in badminton."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാഡ്മിന്റൺ ലോക ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ കിഡംബി ശ്രീകാന്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ബാഡ്മിന്റണിൽ 2021ലെ ലോക ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ കിഡംബി ശ്രീകാന്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ചരിത്രപരമായ ഒരു വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് കിഡംബി ശ്രീകാന്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ വിജയം നിരവധി കായിക താരങ്ങളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ബാഡ്മിന്റണിൽ കൂടുതൽ താൽപ്പര്യമുണ്ടാക്കുകയും ചെയ്യും."