Prime Minister's Office
PM congratulates Kidambi Srikanth for winning Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kidambi Srikanth for winning a Silver Medal at World Championships 2021 in Badminton.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @srikidambi for winning a historic Silver Medal. This win will inspire several sportspersons and further interest in badminton."

பிரதமர் அலுவலகம்
உலக பேட்மிண்டன் சாம்பியன் பட்டப்போட்டி 2021-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்காக கிடாம்பி ஸ்ரீகாந்திற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
20 DEC 2021 12:59PM by PIB Chennai
உலக பேட்மிண்டன் சாம்பியன் பட்டப்போட்டி 2021-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்காக கிடாம்பி ஸ்ரீகாந்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில்;
“வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க வெள்ளிப் பதக்கத்தை வென்றதற்காக @srikidambi –க்கு வாழ்த்துகள். இந்த வெற்றி பல்வேறு விளையாட்டு வீரர்களும், பேட்மிண்டன் போட்டியில் மேலும் ஆர்வம் காட்டுவதற்கு உற்சாகம் அளிக்கும்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.