பிரதமர் அலுவலகம்
ஆந்திரப்பிரதேசத்தில் பேருந்து விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்திற்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து கருணைத்தொகையை அறிவித்தார் பிரதமர்
15 DEC 2021 9:12PM by PIB Chennai
ஆந்திரப்பிரதேசம் மேற்கு கோதாவரியில் நிகழ்ந்த பேருந்து விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்திற்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து கருணைத் தொகையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அறிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் அலுவலம் சுட்டுரையில் கூறியிருப்பதாவது;
“ஆந்திரப்பிரதேசம் மேற்கு கோதாவரியில் நிகழ்ந்த பேருந்து விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்திற்கு, பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து தலா ரூ.2 லட்சம் கருணைத் தொகையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அறிவித்துள்ளார்”.

Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for the victims of bus accident in Andhra Pradesh
15 DEC 2021 9:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of a bus accident in West Godavari, Andhra Pradesh.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who lost their lives in the bus accident in West Godavari, Andhra Pradesh."