ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గ్రూప్ కెప్టెన్వరుణ్ సింహ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
15 DEC 2021 3:14PM by PIB Hyderabad
గ్రూప్ కెప్టెన్ వరుణ్ సింహ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘గ్రూప్ కెప్టెన్ వరుణ్ సింహ్ దేశాని కి సగర్వం గాను, పరాక్రమం తోను, అత్యంత వృత్తి కుశలత తోను సేవ చేశారు. ఆయన కన్నుమూత పట్ల నాకు ఎంతో మనస్తాపం కలిగింది. దేశ ప్రజల కు ఆయన అందించిన ఘనమైన సేవ ఎన్నటికీ మరపురానిది. ఆయన కుటుంబాని కి, ఆయన స్నేహితుల కు ఇవే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Group Captain Varun Singh
15 DEC 2021 3:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Group Captain Varun Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Group Captain Varun Singh served the nation with pride, valour and utmost professionalism. I am extremely anguished by his passing away. His rich service to the nation will never be forgotten. Condolences to his family and friends. Om Shanti."