Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Group Captain Varun Singh
15 DEC 2021 3:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Group Captain Varun Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Group Captain Varun Singh served the nation with pride, valour and utmost professionalism. I am extremely anguished by his passing away. His rich service to the nation will never be forgotten. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
குரூப் கேப்டன் வருண் சிங் மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
15 DEC 2021 3:14PM by PIB Chennai
குரூப் கேப்டன் வருண் சிங் மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“குரூப் கேப்டன் வருண் சிங் செருக்குடனும், துணிவுடனும் முழுமையான தொழில்முனைவோடும், நாட்டிற்கு சேவை செய்தவர். அவரது மறைவால் நான் மிகவும் வேதனை அடைந்துள்ளேன். அவரது சிறப்பு மிக்க சேவையை நாடு ஒருபோதும் மறக்காது. அவரது குடும்பத்தினருக்கும். நண்பர்களுக்கும் இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி“