Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Group Captain Varun Singh
15 DEC 2021 3:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Group Captain Varun Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Group Captain Varun Singh served the nation with pride, valour and utmost professionalism. I am extremely anguished by his passing away. His rich service to the nation will never be forgotten. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
ग्रुप कॅप्टन वरुण सिंह यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
15 DEC 2021 3:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2021
ग्रुप कॅप्टन वरुण सिंह यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"ग्रुप कॅप्टन वरुण सिंह यांनी अभिमानाने, शौर्याने आणि अत्यंत व्यावसायिकतेने देशाची सेवा केली. त्यांच्या निधनाने मला खूप दुःख झाले आहे. त्यांचे देशासाठीचे भरीव योगदान कधीही विसरता येणार नाही. त्यांच्या कुटुंबियांप्रति आणि मित्रांप्रति सहवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती."