Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 DEC 2021 9:16AM by PIB Delhi
127.93 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 98,416; lowest in 552 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.28%; Lowest since March 2020
Recovery Rate currently at 98.35%
8,834 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,40,69,608
8,306 new cases in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.94%) less than 2% for last 63 days
Weekly Positivity Rate (0.78%) less than 1% for last 22days
64.82 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
06 DEC 2021 9:16AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 127.93 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ તાજેતરમાં 98,416, 552 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.28% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.35% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 8,834 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,40,69,608 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 8,306 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.94% પહોંચ્યો, છેલ્લા 63 દિવસથી 2% કરતા ઓછો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 22 દિવસથી 1% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 0.78% છે
કુલ 64.82 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા