பிரதமர் அலுவலகம்
ராணி லட்சுமிபாய் பிறந்தநாளில் அவருக்குப் பிரதமர் தலைவணங்கினார்
19 NOV 2021 8:57AM by PIB Chennai
ராணி லட்சுமிபாய் பிறந்தநாளில் அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"வீரமங்கை ராணி லட்சுமிபாய் பிறந்தநாளில் அவருக்கு நான் தலைவணங்குகிறேன். இந்தியாவின் வரலாற்றில் அவர் சிறப்பிடம் பெற்றிருக்கிறார். அவரது துணிச்சல் மிக்க மனவுறுதி தலைமுறைகளால் மறக்க முடியாதது. இந்தியாவின் பாதுகாப்புத் துறைக்கு ஊக்கமளிப்பது தொடர்பாக இன்று பிற்பகல் நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்க ஜான்சி செல்வதை நான் ஆவலுடன் எதிர்நோக்கி இருக்கிறேன்."

Prime Minister's Office
PM bows to Rani Lakshmibai on her Jayanti
19 NOV 2021 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rani Lakshmibai on her Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to the valorous Rani Lakshmibai on her Jayanti. She has a special place in the history of India. Her bravery will not be forgotten by generations. I look forward to being in Jhansi later today to attend programmes relating to boosting India’s defence sector."