പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റാണി ലക്ഷ്മിഭായിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രണാമം
19 NOV 2021 8:57AM by PIB Thiruvananthpuram
റാണി ലക്ഷ്മിഭായിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അവര്‍ക്ക് ആദരാഞ്ജലികള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
' ജയന്തി ദിനത്തില്‍ ഞാന്‍ ധീരയായ റാണി ലക്ഷ്മിഭായിയെ വണങ്ങുന്നു. അവര്‍ക്ക് ഇന്ത്യയുടെ ചരിത്രത്തില്‍ ഒരു പ്രത്യേക സ്ഥാനമുണ്ട്. അവരുടെ ധീരത തലമുറകള്‍ മറക്കില്ല. ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിരോധ മേഖലയെ പരിപോഷിപ്പിക്കുന്ന പരിപാടികളില്‍ പങ്കെടുക്കാന്‍ ഇന്ന് ഝാന്‍സിയില്‍ എത്താന്‍ ഞാന്‍ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM bows to Rani Lakshmibai on her Jayanti
19 NOV 2021 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rani Lakshmibai on her Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to the valorous Rani Lakshmibai on her Jayanti. She has a special place in the history of India. Her bravery will not be forgotten by generations. I look forward to being in Jhansi later today to attend programmes relating to boosting India’s defence sector."