ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నవంబరు 17న అఖిలభారత ప్రిసైడింగ్‌ అధికారుల 82వ సమావేశం ప్రారంభ కార్యక్రమంలో ప్రసంగించనున్న ప్రధానమంత్రి
15 NOV 2021 8:34PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2021 నవంబరు 17వ తేదీన ఉదయం 10 గంటలకు అఖిలభారత ప్రిసైడింగ్‌ అధికారుల 82వ సమావేశం ప్రారంభ కార్యక్రమంలో వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ సదుపాయం ద్వారా ప్రసంగిస్తారు.
భారతదేశంలోని చట్టసభల అత్యున్నత సంస్థ అయిన అఖిలభారత ప్రిసైడింగ్ అధికారుల మహాసభ (ఏఐపీవోసీ) 2021లో శతాబ్ది వేడుకలు నిర్వహించుకుంటోంది. ‘ఏఐపీవోసీ’ శతాబ్ది సంవత్సరం నేపథ్యంలో అఖిలభారత ప్రిసైడింగ్ అధికారుల మహాసభ 82వ సమావేశం 2021 నవంబరు 17-18 తేదీలలో సిమ్లాలో నిర్వహించబడుతుంది. కాగా, ఈ మహాసభ తొలి సమావేశం కూడా 1921లో సిమ్లాలోనే నిర్వహించబడింది.
ఈ కార్యక్రమానికి లోక్‌సభ స్పీకర్, హిమాచల్ ప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి, రాజ్యసభ డిప్యూటీ చైర్మన్ కూడా హాజరవుతున్నారు.

Prime Minister's Office
PM to address the inaugural session of 82nd All India Presiding Officers’ Conference on 17 November
15 NOV 2021 8:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of 82nd All India Presiding Officers’ Conference on 17 November, 2021 at 10 AM via video conferencing.
The All India Presiding Officers’ Conference (AIPOC), the apex body of the Legislatures in India, is celebrating its hundred years in 2021. To commemorate the centennial year of AIPOC, the 82nd edition of the All India Presiding Officers’ Conference will be held in Shimla on 17-18 November 2021. The first Conference was also held in Shimla in 1921.
Speaker Lok Sabha, Chief Minister Himachal Pradesh and Deputy Chairman Rajya Sabha will be present on the occasion.