குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் நவம்பர் 11-ம் தேதி நடைபெறவுள்ள ஆளுநர்கள் மற்றும் துணைநிலை ஆளுநர்களின் 51-வது மாநாட்டுக்கு குடியரசுத் தலைவர் தலைமை வகிக்கிறார்
08 NOV 2021 4:39PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் 2021 நவம்பர் 11-ம் தேதி நடைபெறவுள்ள ஆளுநர்கள் மற்றும் துணைநிலை ஆளுநர்களின் 51-வது மாநாட்டுக்கு குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த் தலைமை வகிக்கிறார். திரு ராம்நாத் கோவிந்த் தலைமையில் நடக்கும் நான்காவது மாநாடு இதுவாகும்.
அனைத்து மாநிலங்கள் மற்றும் யூனியன் பிரதேசங்களின் ஆளுநர்கள் மற்றும் துணைநிலை ஆளுநர்களை தவிர, குடியரசுத் துணை தலைவர், பிரதமர் மற்றும் மத்திய உள்துறை அமைச்சர் உள்ளிட்டோரும் இம்மாநாட்டில் கலந்துகொள்ள உள்ளனர்.

President's Secretariat
President of India to preside over 51st Conference of Governors and Lt. Governors on November 11 at Rashtrapati Bhavan
08 NOV 2021 4:39PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will preside over the 51st Conference of Governors and Lt. Governors on November 11, 2021 at Rashtrapati Bhavan. This will be the fourth Conference to be presided over by President Kovind.
Apart from Governors and Lt. Governors of all States and Union Territories, Vice President, Prime Minister and Union Minister of Home Affairs will also attend the Conference.