ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పసుంపొన్ ముత్తురామలింగ తేవర్ గారి తోడ్పాటుల ను తేవర్ జయంతి నాడు స్మరించుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
30 OCT 2021 2:03PM by PIB Hyderabad
తేవర్ జయంతి నాడు ప్రసిద్ధుడు పసుంపొన్ ముత్తురామలింగ తేవర్ గారి బహుమూల్య తోడ్పాటుల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ గుర్తు కు తెచ్చుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రముఖుడు పసుంపొన్ ముత్తురామలింగర్ గారి బహుమూల్యమైనటువంటి తోడ్పాటుల ను తేవర్ జయంతి ప్రత్యేక సందర్భం లో నేను జ్ఞ‌ప్తి కి తెచ్చుకొంటున్నాను. అత్యంత ధైర్యశాలి మరియు కరుణామయ హృద‌యం కలిగినటువంటి తేవర్ గారు తన జీవనాన్ని ప్రజా సంక్షేమం కోసం, సామాజిక న్యాయం కోసం అంకితం చేసివేశారు. రైతుల సంక్షేమం కోసం, శ్రమికుల సంక్షేమం కోసం ఆయన అనేక ప్రయాస లు చేశారు.’’

Prime Minister's Office
PM recalls contributions of Pasumpon Muthuramalinga Thevar on Thevar Jayanthi
30 OCT 2021 2:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the rich contributions of the illustrious Pasumpon Muthuramalinga Thevar on Thevar Jayanthi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Thevar Jayanthi, I recall the rich contributions of the illustrious Pasumpon Muthuramalinga Thevar. Extremely brave and kind hearted, he devoted his life to public welfare and social justice. He made many efforts for the welfare of farmers and workers."