பிரதமர் அலுவலகம்
ஜம்மு-காஷ்மீர் சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
உயிரிழந்தோரின் குடும்பத்திற்குப் பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து கருணைத்தொகை வழங்க ஒப்புதல் அளித்துள்ளார்
28 OCT 2021 11:38AM by PIB Chennai
ஜம்மு-காஷ்மீரின் டோடா மாவட்டத்தில் தாத்ரி அருகே ஏற்பட்ட சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தோருக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார். உயிரிழந்தோரின் குடும்பத்திற்குப் பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து கருணைத் தொகை வழங்கவும் திரு.மோடி ஒப்புதல் அளித்துள்ளார்
“ஜம்மு-காஷ்மீரின் டோடா மாவட்டத்தில், தாத்ரி அருகே ஏற்பட்ட சாலை விபத்தால் வருத்தம் அடைந்துள்ளேன். இந்த சோகமான தருணத்தில், உயிழந்தோரின் குடும்பங்களுக்கு எனது இரங்கலை நான் தெரிவித்துக்கொள்கிறேன்.
காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய நான் பிரார்த்திக்கிறேன்: PM @narendramodi
ஜம்மு-காஷ்மீர் சாலை விபத்து காரணமாக உயிரிழந்தோரின் குடும்பத்தினருக்குப் பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து தலா ரூ.2 லட்சம் கருணைத் தொகை வழங்கப்படும். காயமடைந்தோருக்கு ரூ.50,000 வழங்கப்படும்: PM @narendramodi” என்று பிரதமர் அலுவலக டுவிட்டர் செய்தியில் கூறப்பட்டுள்ளது.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives in road accident in Jammu and Kashmir
Approves ex-gratia from PMNRF for the victims
28 OCT 2021 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in a road accident near Thatri, Doda in Jammu and Kashmir. Shri Modi has also approved an ex-gratia from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the road accident near Thatri, Doda in Jammu and Kashmir. In this hour of grief, I convey my condolences to the bereaved families.
I pray that the people who have been injured recover at the earliest: PM @narendramodi
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in Jammu and Kashmir. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"