Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 OCT 2021 10:03AM by PIB Delhi
India achieves the major milestone of ‘one billion’ vaccinations
18,454 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.15%; Highest since March 2020
17,561 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,95,808
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.52%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,78,831
Weekly Positivity Rate (1.34%) less than 3% for last 118 days
Daily positivity rate (1.48%) less than 3% for last 52 days
59.57 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबत अद्ययावत माहिती
21 OCT 2021 10:03AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत भारताने एकूण 100 कोटी मात्रांचा महत्वपूर्ण टप्पा गाठला
गेल्या 24 तासात 18,454 नवीन रुग्णांची नोंद झाली,
सध्या रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.15 % ; मार्च 2020 पासून सर्वाधिक दर
गेल्या 24 तासात 17,561 रुग्ण बरे झाले, एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 3,34,95,808
उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णसंख्येच्या 1 % पेक्षा कमी आहे, सध्या त्याचे प्रमाण 0..52%; मार्च 2020 पासून सर्वात कमी
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 1,78,831 आहे,
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.34%) गेले 118 दिवस 3 % पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.48% ) गेले 52 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 59.57 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.