Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 OCT 2021 10:03AM by PIB Delhi
India achieves the major milestone of ‘one billion’ vaccinations
18,454 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.15%; Highest since March 2020
17,561 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,95,808
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.52%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,78,831
Weekly Positivity Rate (1.34%) less than 3% for last 118 days
Daily positivity rate (1.48%) less than 3% for last 52 days
59.57 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
21 OCT 2021 10:03AM by PIB Ahmedabad
ભારતે 100 કરોડ વેક્સિનેસનની મોટી સિધ્ધિને હાંસલ કરી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 18,454 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.52% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું 1,78,831 થયું,
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.15% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 17,561 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,34,95,808 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 118 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.34% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.48% પહોંચ્યો, છેલ્લા 52 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 59.57 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા