Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 OCT 2021 10:03AM by PIB Delhi
India achieves the major milestone of ‘one billion’ vaccinations
18,454 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.15%; Highest since March 2020
17,561 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,95,808
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.52%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,78,831
Weekly Positivity Rate (1.34%) less than 3% for last 118 days
Daily positivity rate (1.48%) less than 3% for last 52 days
59.57 cr Total Tests conducted so far

ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಕುಟುಂಬ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೋವಿಡ್-19 ತಾಜಾ ಮಾಹಿತಿ
21 OCT 2021 10:03AM by PIB Bengaluru
'ಒಂದು ಶತಕೋಟಿʼ ಲಸಿಕೆಗಳ ಮಹತ್ವದ ಮೈಲಿಗಲ್ಲನ್ನು ಸಾಧಿಸಿದ ಭಾರತ
ಕಳೆದ 24 ಗಂಟೆಗಳಲ್ಲಿ 18,454 ಹೊಸ ಪ್ರಕರಣಗಳು ದಾಖಲಾಗಿವೆ
ಚೇತರಿಕೆ ದರ ಪ್ರಸ್ತುತ 98.15% ರಷ್ಟಿದೆ; ಇದು ಮಾರ್ಚ್ 2020ರ ನಂತರ ಗರಿಷ್ಠ
ಕಳೆದ 24 ಗಂಟೆಗಳಲ್ಲಿ 17,561 ಚೇತರಿಕೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಒಟ್ಟು ಚೇತರಿಕೆ ಪ್ರಮಾಣ 3,34,95,808ಕ್ಕೆ ಏರಿಕೆಯಾಗಿದೆ
ಒಟ್ಟು ಪ್ರಕರಣಗಳಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯ ಪ್ರಕರಣಗಳ ಪ್ರಮಾಣ 1% ಕ್ಕಿಂತ ಕಡಿಮೆ ಇದ್ದು, ಪ್ರಸ್ತುತ 0.52% ರಷ್ಟಿದೆ; ಮಾರ್ಚ್ 2020ರ ಬಳಿಕ ಇದು ಅತ್ಯಂತ ಕನಿಷ್ಠವೆನಿಸಿದೆ
ಭಾರತದ ಸಕ್ರಿಯ ಪ್ರಕರಣಗಳ ಹೊರೆ 1,78,831 ರಷ್ಟಿದೆ
ಸಾಪ್ತಾಹಿಕ ಪಾಸಿಟಿವಿಟಿ ದರ (1.34%) ಕಳೆದ 118 ದಿನಗಳಿಂದ 3% ಕ್ಕಿಂತ ಕಡಿಮೆ ಇದೆ
ದೈನಂದಿನ ಪಾಸಿಟಿವಿಟಿ ದರ (1.48%) ಕಳೆದ 52 ದಿನಗಳಿಂದ 3% ಕ್ಕಿಂತ ಕಡಿಮೆ ಇದೆ
ಇದುವರೆಗೆ ಒಟ್ಟು 59.57 ಕೋಟಿ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಲಾಗಿದೆ.