ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరాఖండ్లో కొన్ని ప్రాంతాల లో భారీ వర్షపాతం కారణం గా ప్రాణనష్టం జరగడం పట్ల దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
19 OCT 2021 9:11PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరాఖండ్ లో కొన్ని ప్రాంతాల లో భారీ వర్షపాతం వల్ల ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రిఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఉత్తరాఖండ్ లో కొన్ని ప్రాంతాల లో భారీవర్షపాతం కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించడం తో నేను తీవ్ర దు:ఖానికి లోనయ్యాను. ఈ ఘటనల లో గాయపడ్డ వారు త్వరలో కోలుకొందురుగాక. బాధితుల కు సహాయం చేయడం కోసం రక్షణ చర్యలు కొనసాగుతూ ఉన్నాయి. అందరి ని సురక్షతతో ఉంచవలసిందంటూ, అందరి శ్రేయం కోసం ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand
19 OCT 2021 9:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I am anguished by the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand. May the injured recover soon. Rescue operations are underway to help those affected. I pray for everyone’s safety and well-being."