પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તરાખંડના કેટલાક હિસ્સાઓમાં ભારે વરસાદના કારણે થયેલા જાનમાલના નુકસાન પર દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
19 OCT 2021 9:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉત્તરાખંડના કેટલાક હિસ્સામાં ભારે વરસાદના કારણે થયેલી જાનહાનિ અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
‘હું ઉત્તરાખંડના કેટલાક ભાગોમાં ભારે વરસાદના કારણે થયેલી જાનહાનિથી દુઃખી છું. ઘાયલો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય એવી કામના કરૂં છું. અસરગ્રસ્તોની મદદ માટે બચાવ કામગીરી ચાલી રહી છે. હું સૌની સુરક્ષા અને કલ્યાણ માટે પ્રાર્થના કરૂં છું.’

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand
19 OCT 2021 9:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I am anguished by the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand. May the injured recover soon. Rescue operations are underway to help those affected. I pray for everyone’s safety and well-being."