Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand
19 OCT 2021 9:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I am anguished by the loss of lives due to heavy rainfall in parts of Uttarakhand. May the injured recover soon. Rescue operations are underway to help those affected. I pray for everyone’s safety and well-being."

பிரதமர் அலுவலகம்
உத்தராகண்டில் கனமழை காரணமாக உயிரிழந்தோருக்கு பிரதமர் ஆழ்ந்த இரங்கல்
19 OCT 2021 9:11PM by PIB Chennai
உத்தராகண்ட் மாநிலத்தின் சில பகுதிகளில் கனமழை காரணமாக ஏற்பட்ட உயிரிழப்புகள் குறித்து பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில்;
“உத்தராகண்ட் மாநிலத்தின் சில பகுதிகளில் கனமழையால் உயிரிழப்புகள் ஏற்பட்டதை அறிந்து மிகுந்த மனவேதனை அடைந்தேன். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய பிரார்த்திக்கிறேன். பாதிக்கப்பட்ட மக்களுக்கு உதவும் வகையில் மீட்புப் பணிகள் மேற்கொள்ளப்பட்டு வருகிறது. அனைவரும் பாதுகாப்பாகவும், நலமுடனும் இருக்க நான் பிரார்த்திக்கிறேன்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.