ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
19 OCT 2021 9:13AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 98.67 కోట్ల డోసులను అందించారు.
గత 24 గంటల్లో 13,058 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి; ఇది 231 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
రికవరీ రేటు 98.14% కు చేరింది. 2020 మార్చి నుంచి ఇది గరిష్ట స్థాయి.
గత 24 గంటల్లో 19,470 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,34,58,801 కు పెరిగింది.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.54% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,83,118. ఇది 227 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (1.36%) గత 116 రోజులుగా 3% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (1.11%) గత 50 రోజులుగా 3% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 59.31 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 OCT 2021 9:13AM by PIB Delhi
98.67 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
13,058 new cases in the last 24 hours; lowest in 231 days
Recovery Rate currently at 98.14%; Highest since March 2020
19,470 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,58,801
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.54%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,83,118; lowest in 227 days
Weekly Positivity Rate (1.36%) less than 3% for last 116 days
Daily positivity rate (1.11%) less than 3% for last 50 days
59.31 cr Total Tests conducted so far