आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबत अद्ययावत माहिती
19 OCT 2021 9:13AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 98.67 कोटी लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
गेल्या 24 तासात 13,058 नवीन रुग्णांची नोंद झाली, 231 दिवसातील नीचांकी संख्या
सध्या रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.14 % ; मार्च 2020 पासून सर्वाधिक दर
गेल्या 24 तासात 19,470 रुग्ण बरे झाले, एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 3,34,58,801
उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णसंख्येच्या 1% पेक्षा कमी आहे, सध्या त्याचे प्रमाण 0.54% आहे मार्च 2020 पासून सर्वात कमी
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 1,83,118 आहे, 227 दिवसातील ही सर्वात कमी संख्या आहे.
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.36 %) गेले 116 दिवस 3 % पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.11 %) गेले 50 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 59.31 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 OCT 2021 9:13AM by PIB Delhi
98.67 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
13,058 new cases in the last 24 hours; lowest in 231 days
Recovery Rate currently at 98.14%; Highest since March 2020
19,470 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,58,801
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.54%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,83,118; lowest in 227 days
Weekly Positivity Rate (1.36%) less than 3% for last 116 days
Daily positivity rate (1.11%) less than 3% for last 50 days
59.31 cr Total Tests conducted so far