Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Jonas Gahr Store on assuming office of Prime Minister of Norway
16 OCT 2021 9:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Jonas Gahr Store on assuming the office of Prime Minister of Norway.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @jonasgahrstore on assuming the office of Prime Minister of Norway. I look forward to working closely with you in further strengthening India-Norway relations."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నార్వే ప్రధాని గా శ్రీ జోనస్ గహర్ స్టోర్‌ పదవీబాధ్యతల ను స్వీకరించడం పట్ల అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
16 OCT 2021 9:25PM by PIB Hyderabad
నార్వే ప్రధాని గా పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించిన శ్రీ జోనస్ గహర్ స్టోర్‌ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
“నార్వే ప్రధాని కార్యాలయం పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించినందుకు @jonasgahrstore గారి కి ఇవే అభినందన లు. భారతదేశం- నార్వే సంబంధాల ను మరింతగా బలోపేతం చేయడం కోసం మీతో కలసి పనిచేయడానికి నేను ఉత్సాహం తో ఉన్నాను.”
అని పేర్కొన్నారు.