പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സൗരാഷ്ട്ര പട്ടേൽ സേവാ സമാജം സൂറത്തിൽ നിർമ്മിക്കുന്ന ഹോസ്റ്റലിന്റെ ഒന്നാം ഘട്ട ഭൂമി പൂജാ ചടങ്ങുകൾ പ്രധാനമന്ത്രി നിർവഹിക്കും
14 OCT 2021 2:30PM by PIB Thiruvananthpuram
സൗരാഷ്ട്ര പട്ടേൽ സേവാ സമാജം സൂറത്തിൽ നിർമ്മിക്കുന്ന ബോയ്‌സ് ഹോസ്റ്റലിന്റെ ഒന്നാം ഘട്ട ഭൂമി പൂജാ ചടങ്ങുകൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഒക്ടോബർ 15 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗ് വഴി നിർവ്വഹിക്കും.
ഹോസ്റ്റൽ കെട്ടിടത്തിൽ 1500 ഓളം വിദ്യാർത്ഥികൾക്ക് താമസിക്കാനുള്ള സൗകര്യമുണ്ട്. വിദ്യാർത്ഥികൾക്കായി ഒരു ഓഡിറ്റോറിയവും ലൈബ്രറിയും ഇതിൽ ഉൾപ്പെടും . 500 ഓളം പെൺകുട്ടികളെ ഉൾക്കൊള്ളാനുള്ള ഹോസ്റ്റലിന്റെ രണ്ടാം ഘട്ടത്തിന്റെ നിർമ്മാണം അടുത്ത വർഷം മുതൽ ആരംഭിക്കും.
സൗരാഷ്ട്ര പട്ടേൽ സേവാ സമാജത്തെക്കുറിച്ച് :
1983 ൽ സ്ഥാപിതമായ രജിസ്റ്റർ ചെയ്ത ഒരു ട്രസ്റ്റാണ് ഇതിന്റെ പ്രധാന ലക്ഷ്യം, സമൂഹത്തിലെ ദുർബല വിഭാഗങ്ങളുടെ വിദ്യാഭ്യാസപരവും സാമൂഹികവുമായ പരിവർത്തനമാണ്. വിദ്യാർത്ഥികളെ വിവിധ മത്സര പരീക്ഷകൾക്ക് തയ്യാറാക്കുന്നതിനും സംരംഭകത്വത്തിനും നൈപുണ്യ വികസനത്തിനും ഒരു വേദി നൽകാനും ഇത് സഹായിക്കുന്നു.
പരിപാടിയിൽ ഗുജറാത്ത് മുഖ്യമന്ത്രിയും പങ്കെടുക്കും.

Prime Minister's Office
PM to perform the Bhoomi Poojan ceremony of Hostel Phase-1 built by Saurashtra Patel Seva Samaj in Surat on 15th October
14 OCT 2021 2:30PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will perform the Bhoomi Poojan ceremony of Hostel Phase-1 (Boys’ Hostel), constructed by Saurashtra Patel Seva Samaj in Surat on 15th October at 11 AM via video conferencing.
Hostel building has residential facilities for around 1500 students. It also contains an auditorium and a dedicated library for the students. Construction of Hostel Phase-II to accommodate around 500 girls will start from next year.
About Saurashtra Patel Seva Samaj
It is a registered trust established in 1983 whose main objective is educational and social transformation of weaker sections of the society. It helps in preparing students for various competitive exams and also provides them with a platform for entrepreneurship & skill development.
Gujarat Chief Minister will also be present during the event.