കല്‍ക്കരി മന്ത്രാലയം
തെർമൽ പ്ലാന്റുകളിലേക്കുള്ള കൽക്കരി വിതരണം വർദ്ധിച്ചു.
13 OCT 2021 3:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ഒക്ടോബർ 13 ,2021
താപവൈദ്യുത നിലയങ്ങളിലേക്ക് എല്ലാ സ്രോതസ്സുകളിൽ നിന്നുമുള്ള കൽക്കരി വിതരണം വർദ്ധിച്ചതിൽ കേന്ദ്ര കൽക്കരി, ഖനി, പാർലമെന്ററി കാര്യ മന്ത്രി ശ്രീ പ്രഹ്ലാദ് ജോഷി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.കോൾ ഇന്ത്യ ലിമിറ്റഡ് ഉൾപ്പെടെഎല്ലാകേന്ദ്രങ്ങളിൽ നിന്നുമുള്ള കൽക്കരിവിതരണം ഇന്നലെ 2 ദശലക്ഷത്തിലധികം ടൺ രേഖപ്പെടുത്തിയതായി മന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു .വൈദ്യുത നിലയങ്ങളിൽ ആവശ്യത്തിന് സ്റ്റോക്ക് ഉറപ്പുവരുത്തുന്നതിനായി വൈദ്യുത നിലയങ്ങളിലേക്കുള്ള കൽക്കരി വിതരണം കൂടുതൽ വർദ്ധിപ്പിക്കുമെന്നും ശ്രീ ജോഷി വ്യക്തമാക്കി.

Ministry of Coal
Coal Supply to Thermal Plants Recorded More than 2 Million Tonnes – Union Minister Shri Pralhad Joshi
Efforts on to Further Step up Coal Dispatch
13 OCT 2021 3:52PM by PIB Delhi
Union Minister of Coal, Mines and Parliamentary Affairs Shri Pralhad Joshi has expressed happiness over the increase in supply of coal to thermal power plant from all sources.
In a tweet, The Minister has said that cumulative coal supplies including that from Coal India Ltd has recorded more than 2 million tonnes yesterday.Shri Joshi has also stated that coal dispatch to power plants will be further increased to ensure sufficient stock with power plants.