ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਟਰ ਸ਼੍ਰੀ ਨੇਦੁਮੁਦੀ ਵੇਣੂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
11 OCT 2021 10:59PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਟਰ ਸ਼੍ਰੀ ਨੇਦੁਮੁਦੀ ਵੇਣੂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਸ਼੍ਰੀ ਨੇਦੁਮੁਦੀ ਵੇਣੂ ਬਹੁਮੁਖੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਦੇ ਧਨੀ ਐਕਟਰ ਸਨ, ਜੋ ਵਿਭਿੰਨ ਸ਼ੈਲੀਆਂ ਦੀਆਂ ਵਿਵਿਧ ਭੂਮਿਕਾਵਾਂ ਨੂੰ ਜੀਵੰਤ ਬਣਾ ਸਕਦੇ ਸਨ। ਉਹ ਇੱਕ ਸਫ਼ਲ ਲੇਖਕ ਵੀ ਸਨ ਅਤੇ ਰੰਗਮੰਚ ਨਾਲ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਭਾਵਨਾਤਮਕ ਲਗਾਅ ਸੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣਾ ਸਿਨੇਮਾ ਅਤੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦੀ ਦੁਨੀਆ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਘਾਟਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1447600812209831939

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of actor Shri Nedumudi Venu
11 OCT 2021 10:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Actor Shri Nedumudi Venu.
The Prime Minister tweeted :
"Shri Nedumudi Venu was a versatile actor, who could fill life into diverse roles across many genres. He was also a prolific writer and was passionate about theatre. His passing away is a loss to the world of films and culture. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."