Prime Minister's Office
PM condoles the demise of actor Shri Nedumudi Venu
11 OCT 2021 10:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Actor Shri Nedumudi Venu.
The Prime Minister tweeted :
"Shri Nedumudi Venu was a versatile actor, who could fill life into diverse roles across many genres. He was also a prolific writer and was passionate about theatre. His passing away is a loss to the world of films and culture. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અભિનેતા શ્રી નેદુમુડી વેણુના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
11 OCT 2021 10:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અભિનેતા શ્રી નેદુમુડી વેણુના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"શ્રી નેદુમુડી વેણુ એક બહુમુખી અભિનેતા હતા, જેઓ જીવનને ઘણી શૈલીઓમાં વિવિધ ભૂમિકાઓમાં ભરી શકતા હતા. તેઓ એક ઉત્કૃષ્ટ લેખક પણ હતા અને રંગભૂમિ પ્રત્યે ઉત્સાહી હતા. તેમનું નિધન ફિલ્મો અને સંસ્કૃતિની દુનિયા માટે એક નુકસાન છે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો માટે સંવેદના. ઓમ શાંતિ. "