പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭാരത രത്ന നാനാജി ദേശ്മുഖിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
11 OCT 2021 10:04AM by PIB Thiruvananthpuram
ഭാരതരത്ന നാനാജി ദേശ്മുഖിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"മഹനായ ദാർശനികൻ ഭാരത രത്ന നാനാജി ദേശ്മുഖിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രണാമങ്ങൾ. നമ്മുടെ ഗ്രാമങ്ങളുടെ വികസനത്തിനും അധ്വാനിക്കുന്ന കർഷകരെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനുമായി അദ്ദേഹം സ്വയം സമർപ്പിച്ചു. 2017 ൽ നാനാജിയുടെ ജന്മശതാബ്ദി ആഘോഷിക്കാൻ ഞാൻ നടത്തിയ ഒരു പ്രസംഗം പങ്കിടുന്നു : https://t.co/KeWUhBvnPt https://t.co/jVkaRo4e9F"

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his Jayanti
11 OCT 2021 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pranams to the great visionary, Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his Jayanti. He dedicated himself towards the development of our villages and empowering the industrious farmers. Sharing a speech I had delivered in 2017 to mark Nanaji’s birth centenary. https://t.co/KeWUhBvnPt https://t.co/jVkaRo4e9F"