Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his Jayanti
11 OCT 2021 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pranams to the great visionary, Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his Jayanti. He dedicated himself towards the development of our villages and empowering the industrious farmers. Sharing a speech I had delivered in 2017 to mark Nanaji’s birth centenary. https://t.co/KeWUhBvnPt https://t.co/jVkaRo4e9F"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारत रत्न नानाजी देशमुख यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली
11 OCT 2021 2:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 ऑक्टोबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारत रत्न नानाजी देशमुख यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“द्रष्टे महान लोकनेते भारत रत्न नानाजी देशमुख यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वंदन. आपल्या खेड्यांतील जनतेच्या विकासासाठी आणि कृषी उद्योजकांना सक्षम करण्याच्या कार्यासाठी त्यांनी त्यांचे जीवन वाहिले. नानाजी यांच्या जन्मशताब्दी वर्षी, 2017 मध्ये मी केलेल्या भाषणाची पुढील लिंक सर्वांसाठी उपलब्ध करून देत आहे. https://t.co/KeWUhBvnPt https://t.co/jVkaRo4e9F"