पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी उत्तर प्रदेशातील रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल व्यक्त केला शोक; पीडितांसाठी पीएमएनआरएफ कडून मदतनिधी
07 OCT 2021 11:35AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी उत्तर प्रदेशातील बाराबंकी येथे झालेल्या रस्ते अपघातातील मृतांप्रती दु:ख व्यक्त केले आहे. पंतप्रधानांनी पीडितांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (पीएमएनआरएफ) मदतनिधी जाहीर केला आहे.
"उत्तर प्रदेशातील बाराबंकी येथे झालेल्या रस्ते अपघातामुळे तीव्र दुःख झाले. ज्यांनी आपला जीव गमावला त्यांच्या कुटुंबीयांप्रती संवेदना. जखमींसाठी प्रार्थना. पीएमएनआरएफकडून प्रत्येकी 2 लाख रुपये मृतांच्या नातेवाईकांना आणि 50,000 रुपये जखमींना दिले जातील: पंतप्रधान
असे ट्विट पंतप्रधान कार्यालयाने केले आहे

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident in UP; approves ex-gratia from PMNRF for victims
07 OCT 2021 11:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a road accident in Barabanki, Uttar Pradesh. The Prime Minister has also approved an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims.
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the road accident in Barabanki, Uttar Pradesh. Condolences to the families of those who lost their lives. Prayers with the injured. Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased and Rs. 50,000 to the injured: PM @narendramodi"